Dịch vụ

1246500672534

 

AAA Plus – do bà Đỗ Thị Kim Liên sáng lập, chuyên về lĩnh vực M&A, xây dựng, thành lập, tổ chức kinh doanh có đội ngũ chuyên viên về kinh tế, tài chính được đào tạo trong và ngoài nước đã có trải nghiệm thực tế ở nhiều nước trong khu vực đặc biệt là ở Việt nam.

Qua nhiều năm thành lập, xây dựng, trực tiếp tổ chức kinh doanh chúng tôi đã phát triển và hoàn thiện những kỹ thuật để tối ưu hóa hiệu quả trong các lĩnh vực này. Những thành công của AAA Plus được thể hiện trong nhiều lĩnh vực đầu tư như: Bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán, xuất nhập khẩu, thương mại, xây dựng…

Khẳng định tính chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: M&A, Tư vấn Tài chính, Tái cấu trúc Doanh nghiệp, Quản lý Tài sản, Môi giới Kinh doanh và Đầu tư tại Việt Nam và nước ngoài.

Chúng tôi là những người có trách nhiệm với bản thân, với gia đình với cộng sự, với đối tác với cổ đông và với cộng đồng xã hội, luôn đề cao niềm tin và lòng trung thành, tôn trọng môi trường kinh doanh trong thị trường, tạo giá trị riêng và cách thức kết nối riêng của doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào là người bản địa hiểu sâu sắc văn hóa địa phương vùng miền một yếu tố quan trọng trong kinh doanh, có nhiều mối quan hệ uy tín trong các lĩnh vực chính trị – kinh tế – xã hội trong và ngoài nước.

Tự tin khẳng định vị thế của mình thông qua những hành động cụ thể.

Để biết thêm về AAA Plus, vui lòng liên hệ: 
contact@3a-plus.com hoặc gọi 0989 378 333 / 0906 090 912