Bé yêu thiên nhiên và Làm bạn với môi trường

1_ban

(Theo daibaothapmandalataythien.org)

TP Hồ Chí Minh, 5/6/2017 – Hưởng ứng tháng Hành động vì Trẻ em, tháng Hành động vì Môi trường và ngày Môi trường Thế giới 5/6, New Balance 373 hombre sáng nay, CLB Tuối trẻ Thăng Long – YDA Việt Nam cùng Lãnh Sự Nam Phi tại TPHCM, Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) và sinh viên các trường Đại học tại TPHCM… đã đến thăm và trao quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Trẻ em Thiệt thòi (Christina Noble Children’s Foundation) thuộc Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Keenan Robinson Với chủ đề “Bé yêu thiên nhiên & Làm bạn với môi trường”, chương trình đã tặng hơn 200 đầu sách mang thông điệp ‘Chúng ta là thiên nhiên’ nhằm khơi dậy tình yêu thiên nhiên, môi trường và trân trọng sự sống nơi các em nhỏ.

Trung tâm Bảo trợ Xã hội Trẻ em thiệt thòi là ngôi nhà thứ hai của hơn 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố HCM, trong đó có hơn 40 em mồ côi. Bà Đỗ Thị Kim Liên – Lãnh sự danh dự Nam phi, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ môi trường xanh Việt Nam (Green Vietnam Fund) chia sẻ: “Mọi trẻ em trên hành tinh này, dù xuất thân ra sao nào cũng cần sự chia sẻ, FREE 5.0 dẫn dắt từ người lớn. Các em nhỏ tại Trung tâm với nhiều hoàn cảnh éo le lại càng cần được sự quan tâm nhiều hơn của xã hội. Chúng tôi mong muốn các cuốn tranh ảnh, Andrew Luck – Stanford Cardinal sách tô màu, truyện vừa chơi vừa học sẽ giúp các em tiếp cận những kiến thức đơn giản mà bổ ích về tình yêu thương, Andrew Heaney Jersey lòng biết ơn đối với con người, Javier Baez Jersey môi trường,

 • NIKE AIR ZOOM VOMERO 11
 • thiên nhiên…”

  Mặc dù chương trình tổ chức vào đầu tuần và trời Sài Gòn mưa lớn, Canotta Vancouver Grizzlies nhưng vẫn có nhiều bạn sinh viên có mặt chia sẻ niềm vui cùng các em.

  Bạn Thanh – một thành viên YDA Việt Nam cười nói: “Những giây phút được chơi đùa cùng các em rất vui, đặc biệt nhìn thấy ánh mắt hồn nhiên vui sướng của các bé khi được tham gia các trò chơi, nhận những món quà khiến em cảm thấy mọi ưu phiền đều tan biến.

  Ý kiến bạn đọc

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>